Cuộc thi ảnh đẹp Nụ cười Quinter 2019

Cuộc thi ảnh đẹp Nụ cười Quinter 2019

Cuộc thi ảnh đẹp Nụ cười Quinter 2019

Theo xu hướng cạnh tranh và phát triển bền vững trong ngành dịch vụ du lịch, nụ cười luôn là chìa khóa then chốt dẫn đến thành công của các doanh nghiệp. Chú trọng vào việc xây dựng và khai thác  nụ cười CBNV trong dịch vụ khách hàng là cách đầu tư lâu dài mang lại hiệu quả công việc cao, chất lượng dịch vụ tốt đồng thời khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường. Vì mục đích đó, phòng HCNS đưa ra chương trình "Cuộc thi ảnh đẹp nụ cười Quinter" nhằm khẳng định, đề cao vai trò của nụ cười trong ngành dịch vụ cũng như tuyên truyền chiến dịch nụ cười đến toàn thể CBNV qua đó cải thiện chất lượng phục vụ tiêu chuẩn hiện tại của khách sạn Quinter Central. Chương trình cụ thể như sau:
  1. Đối tượng tham gia: tất cả CBNV các bộ phận đang làm việc tại khách sạn Quinter Central
  2. Cách thức tham gia: Mỗi cá nhân đến từ các bộ phận tham gia cuộc thi gửi một bức ảnh thể hiện thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp khi đang làm việc kèm theo lời tựa chú thích cho bức ảnh đến phòng HCNS qua viber hoặc địa chỉ email: admin.hr2@quintercentral.com.vn
  3. Cách thức chấm giải: Bức ảnh có nôi dung và quy cách đúng với các yêu cầu trên của cuộc thi sẽ được đăng tải trong album "Cuộc thi ảnh đẹp nụ cười Quinter" trên fanpage Quinter Central để các cá nhân bình chọn bằng cách like ảnh, comment ảnh và share ảnh chế độ công khai trên trang cá nhân của mình (mỗi tài khoản chỉ được tính 1 lần like, share và comment). BTC sẽ chấm điểm bức ảnh dựa trên tiêu chí bố cục rõ ràng, người mẫu có nụ cười đẹp, ấn tượng, lời tựa truyền tải được thông điệp cuộc thi cùng tiêu chí bức ảnh có số người like/ share/ comment nhiều nhất.
  4. Thời gian tham gia: từ 1/12/2019 đến hết ngày 29/12/2019
  5. Thời gian công bố kết quả cuộc thi: kết hợp với sự kiện Tất Niên - tổng kết cuối năm 2019 của khách sạn Quinter Central
  6. Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 giải nhất: 2.000.000đ tiền mặt + Voucher 1.000.000đ sử dụng tất cả dịch vụ tại Quinter Central
  • 01 giải nhì: 1.000.000đ tiền mặt + Voucher 1.000.000đ sử dụng tất cả dịch vụ tại Quinter Central
  • 02 giải ba: 1.000.000đ tiền mặt + Voucher 500.000đ sử dụng tất cả dịch vụ tại Quinter Central
  • 03 giải khuyến khích: 500.000đ tiền mặt + Voucher 500.000đ sử dụng tất cả dịch vụ tại Quinter Central dành cho:
- Bức ảnh nhận được nhiều lượt like nhất
- Bức ảnh nhận được nhiều lượt comment nhất
- Bức ảnh nhận được nhiều lượt share nhất

*Quy định chung:
- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng
- Sau khi gửi ảnh theo đúng các bước trên là cá nhân CBNV đã chính thức tham gia cuộc thi của Công Ty, đồng nghĩa với việc Công Ty có thể sử dụng hình ảnh của CBNV để tuyên truyền chiến dịch nụ cười khách sạn Quinter đồng thời quảng bá các chương trình của khách sạn mà không cần thông báo trước.

Có thể bạn thích

 
>