SẢNH SAND HILL

SẢNH SAND HILL

KHÔNG GIAN CƯỚI LÃNG MẠN

KHÔNG GIAN CƯỚI LÃNG MẠN
Với thiết kế độc đáo theo trường phái tân cổ điển Châu Âu, Quinter Central như một tòa lâu đài lung linh giúp hiện thực hóa những ước mơ diệu kỳ trong thời khắc quan trọng nhất của đời người. Chúng tôi thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, và mang đến chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. Quinter Central tự hào là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo và đẳng cấp cho cô dâu chú rể.

HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN

Sảnh SandHill có cảm hứng thiết kế từ những đường cong mềm mại của đồi cát, điểm xuyết những chùm đèn nhã nhặn, tông màu nâu mang đến cảm giác ấm áp cho khách hàng. Tất cả các sảnh tại Quinter đều có vách ngăn có thể thay đổi linh hoạt theo từng quy mô sự kiện khác nhau. Hệ thống màn hình LED và âm thanh ánh sáng hiện đại tạo nên hiệu ứng hoành tráng cho sự kiện.

THÔI NÔI - SINH NHẬT

THÔI NÔI - SINH NHẬT
Quinter Central còn là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình khi tổ chức thôi nôi hay sinh nhật. Có được sự linh hoạt trong việc thay đổi kích thước sảnh nhờ vào hệ thống vách ngăn hiện đại, Quinter chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN SẢNH SANDHILL

THÔNG TIN SẢNH SANDHILL

THÔNG TIN SẢNH SANDHILL

Sảnh SandHill có cảm hứng thiết kế từ những đường cong mềm mại của đồi cát, điểm xuyết những chùm đèn nhã nhặn, tông màu nâu mang đến cảm giác ấm áp cho khách hàng.

  • Thiết kế không cột hiện đại
  • Diện tích: 916 m2
  • Sức chứa lớn nhất: 960 khách
  • Địa điểm: tầng 4 Quinter Central
Liên hệ đặt tiệc:
QUINTER CENTRAL NHA TRANG
86/4 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
Hotline: 02583 517 979 - 02583 599 599
 
>