Nguyễn Duy Duật – Người bếp trưởng tài năng với niềm đam mê ẩm thực Trung Hoa

Nguyễn Duy Duật – Người bếp trưởng tài năng với niềm đam mê ẩm thực Trung Hoa

Nguyễn Duy Duật – Người bếp trưởng tài năng với niềm đam mê ẩm thực Trung Hoa

Với tâm huyết và đam mê sâu sắc với đồ ăn Trung Hoa, Chef Duật đã dành nhiều năm sự nghiệp để tìm hiểu và tạo dựng cho mình một bước đạp thành công trong lĩnh vực ẩm thực này. Anh sớm nhận ra rằng ẩm thực Trung Hoa không chỉ là việc nấu nướng và chế biến món ăn mà còn là một nghệ thuật tinh tế, thể hiện bản sắc văn hóa của người Trung Quốc cũng như tâm hồn, tính cách từ người đầu bếp.

Chef Nguyễn Duy Duật

Sự nghiệp của Chef Duật bắt đầu từ khi anh còn rất trẻ. Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều tập đoàn dịch vụ hàng đầu Việt Nam và đặc biệt quãng thời gian du học bên Singapore, anh đã tích lũy được một kho tàng kiến thức và kỹ năng nấu ăn đa dạng, từ món ăn truyền thống đến những ý tưởng sáng tạo và hiện đại.

Tại Quinter Central Hotel Nha Trang, Chef Duật là nguồn cảm hứng cho đội ngũ nhân viên bếp và luôn chia sẻ tận tâm những kinh nghiệm và bí quyết nấu ăn của mình. Anh không chỉ là một người bếp trưởng xuất sắc mà còn tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên trong nhóm phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Một trong những thành tựu nổi bật của Chef Duật tại Quinter Central là việc anh đang là người chịu trách nhiệm thiết kế và triển khai Buffet Dimsum độc đáo hàng tuần. Mỗi tối thứ sáu và trưa thứ bảy, bữa tiệc Buffet Dimsum do Chef Duật lên kế hoạch và chuẩn bị đã trở thành niềm tự hào của khách sạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và không gian thoải mái, thực khách không chỉ thưởng thức các món Dimsum ngon miệng mà còn được hòa mình vào không khí sang trọng và lịch sự tại nhà hàng Q’Lujo của Quinter Central.

Buffet Dimsum tại Q'Lujo được thiết kế bởi Chef Duật

Buffet Dimsum được thiết kế với hơn 30 món ăn đa dạng nhằm gói gọn những điểm đặc trưng của nền ẩm thực Trung Hoa với hàng nghìn năm lịch sử phát triển. Đầu bếp Nguyễn Duy Duật luôn cố gắng đặt tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị và điểm đặc biệt trong cách trang trí món ăn đặc trưng của người Trung Quốc. Anh áp dụng những kỹ năng chế biến tiên tiến như việc bơm hơi nhằm tách lớp mỡ để tăng hương vị cho lớp da giòn đặc trưng của món Vịt quay Bắc Kinh, tuy nhiên vẫn giữ những nét truyền thống qua việc nặn thủ công hoàn toàn từng chiếc há cảo để đảm bảo chất lượng cao nhất. Nguyên liệu được cũng được lựa chọn một cách kỹ càng với những nguyên liệu hải sản cao cấp của phố biển Nha Trang như tôm, sò điệp, bào ngư hay gia vị đặc trưng của món ăn Trung Quốc

Buffet Dimsum mỗi tối thứ 6 và trưa thứ 7 hàng tuần tại nhà hàng Q'Lujo của Quinter Central.

Quinter Central Nha Trang xin gửi lời cảm ơn trân thành đến với đầu bếp Nguyễn Duy Duật về những đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và giữ vững ngọn lửa đam mê để đem đến cho khách hàng thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa!

Liên hệ đặt bàn tại Hotline: 1900 575 711 - 0258 3517 979

Có thể bạn thích

 
>