Quy Định Về Thanh Toán

Quy Định Về Thanh Toán

Quy Định Về Thanh Toán

Qui định về thanh toán

Toàn bộ yêu cầu đặt phòng trên website quintercentral.com cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Quinter Central chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, AmEx). Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin và mã số xác nhận đặt dịch vụ sau khi thanh toán thành công qua e-mail mà quý khách đã cung cấp.

Quinter Central có quyền hủy xác nhận đặt dịch vụ sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu Quý khách đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác.

Hoàn toàn nghiêm cấm các hình thức ăn cắp số thẻ, thông tin, sử dụng thẻ giả mạo,… để giao dịch trên Website của chúng tôi. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào hoặc nhận được khiếu nại từ bên ngoài về thông tin của chủ thẻ hoặc tài khoản của quý khách, chúng tôi có quyền kiểm tra đối chứng với ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để truy tố quý khách trước pháp luật khi phát hiện vi phạm.

Bên cạnh đó, Quinter Central sẽ không thu thập và không cung cấp cho bất kỳ đối tác hoặc bên thứ 3 không liên quan các thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý khách.

Trường hợp yêu cầu Hủy/Dời đặt phòng

Với sản phẩm/dịch vụ sau khi đã hoàn tất bước thanh toán, quý khách hàng không được hoàn trả tiền đã thanh toán.

Thông tin chi tiết và mọi thắc mắc vui lòng liên hệ (+84258) 3 599 599 hoặc Hotline 0988 781 486


Có thể bạn thích

 
>