Chính Sách & Quy Định Chung

Chính Sách & Quy Định Chung

Chính Sách & Quy Định Chung

Qinter Central Nha Trang với sứ mệnh mang đến cho quý Khách Hàng hệ thống dịch vụ lưu trú, hội nghị, tiệc cưới, giải trí… đẳng cấp 5 sao, từ đó Website www.quintercentral.com ra đời trực thuộc công ty Cô Phần Hoàng Thành Nha Trang. Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4201544303 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp lần đầu ngày 17/01/2013.

1.      Nguyên tắc và quy định chung

 • www.quintercentral.com trang web giao dịch chính thức về dịch vụ lưu trú ngắn hạn của Quinter Central Nha Trang.  

 • Khách hàng tham gia giao dịch trên Quintercentral.com là mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 18 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản phẩm/dịch vụ trên Quintercentral.com.

 • Bằng việc tham gia giao dịch trên Quintercentral.com, quý khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Quintercentral.com đang có hiệu lực vào thời điểm Quý Khách Hàng thực hiện giao dịch.

 • Chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của Quý khách.

 • Bảo đảm rằng mọi thông tin mà Quý khách cung cấp về chính Quý khách và về bất cứ ai khác là đúng sự thật và hoàn toàn chính xác.

 • Không được sử dụng Trang Web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.

 • Không thực hiện bất kỳ hành động nào khác có thể gây tác động bất lợi hoặc gây thiệt hại cho Trang Web, Vinpearl hoặc các công ty liên kết và nhân viên, hoặc danh tiếng của Vinpearl.

 • Nếu Quý khách sử dụng Trang Web cho hoặc thay mặt cho một bên thứ ba (“Bên Thứ Ba”), chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn đồng hành, Quý khách có trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào trong tính chính xác của thông tin cung cấp liên quan đến việc sử dụng này. Ngoài ra, Quý khách phải thông báo cho Bên Thứ Ba tất cả các điều khoản và điều kiện áp dụng. Khi sử dụng Trang Web thay mặt hoặc đại diện cho một Bên Thứ Ba, Quý khách đồng ý bồi thường và giữ cho Vinpearl không bị tổn hại đối với bất kỳ và mọi trách nhiệm, tổn thất, thiệt hại, kiện tụng và cáo buộc bao gồm cả các khoản chi phí pháp lý, phát sinh từ hoặc liên quan đến các vi phạm của các Điều Khoản này hoặc do sơ suất của Quý khách và/hoặc các Bên Thứ Ba.

2. Chính sách trẻ em:

 • Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí và sử dụng chung dịch vụ với người lớn (tối đa 01 trẻ em/01 dịch vụ, trẻ em thứ 02 phải thanh toán tiền theo quy định của từng dịch vụ).

 • Trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi: Tính theo quy định của từng dịch vụ

 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Tính theo phụ thu người thứ ba.

 • Miễn phí khi khách yêu cầu đặt nôi cho trẻ em.

3. Quy định về thời gian nhận và trả phòng

 • Thời gian nhận phòng từ 14:00 giờ & thời gian trả phòng trước 12:00 giờ trưa.

 • Nhận phòng sớm từ 6:00 - trước 14:00 giờ: Tính phí 50% giá phòng hợp đồng.

 • Nhận phòng sớm trước 6:00 giờ: Tính phí 100% giá phòng hợp đồng

 • Trả phòng trễ từ 12:00 trưa đến 18:00 giờ: Tính phí 50% giá phòng hợp đồng.

 • Trả phòng trễ sau 18:00 giờ: Tính phí 100% giá phòng hợp đồng.

4.     Chính sách bảo hành

Do đặc thù của dịch vụ nên các sản phẩm dịch vụ của quintercentral.com không áp dụng chính sách bảo hành.

5. Quy trình giải quyết khiếu nại

Các quy định tại Chính sách & Quy chế chung này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Tất cả các tranh chấp phát sinh liên quan đến việc yêu cầu, sử dụng Dịch Vụ của quý khách theo quy định sẽ được cố gắng giải quyết thông qua thương lượng.
Trường hợp thương lượng, đàm phán không thành công trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp, Các Bên sẽ có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

6. Điều khoản cam kết và áp dụng

Quy Chế này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên quintercentral.com. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Bằng việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như vậy đối với các Điều Khoản, người truy cập, quý khách hàng đã đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Quinter Central Nha Trang:

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG THÀNH NHA TRANG

Địa chỉ: Số 86/4, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: (+84258) 3599599

Email: info@quintercentral.com.vn

Có thể bạn thích

 
>