XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI 2020

XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI 2020

XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI 2020

Hãy cùng Quinter Central tìm hiểu về xu hướng tiệc cưới 2020 mới nhất, để làm sao gây được ấn tượng đẹp nhất cho khách dự tiệc!

Là ngày quan trọng nhất của đời người, chắc hẳn ai cũng muốn mình có được một đám cưới đáng nhớ nhất. Không những thế, một đám cưới đặc biệt sẽ gây được ấn tượng khó quên với khách dự tiệc. Những lời trầm trồ ngưỡng mộ sẽ khiến cô dâu chú rể ngày hôm đó đắm chìm trong tự hào và hạnh phúc.


Những chú ốc và sao biển đẹp mắt trong concept "Ocean Blue"

Cùng với sự phát triển của dịch vụ Wedding Planner, không khó để bạn có được một tiệc cưới được trang trí thật lung linh. Không chỉ dừng lại ở đó, Quinter Central đã phát triển và đưa ra một khái niệm mới: "cưới theo Concept", hứa hẹn đây sẽ là xu hướng cho mùa cưới 2020.

Thế nào là "cưới theo Concept"?

1. Phần trang trí:


Bánh kem đậm chất "đại dương"

Không chỉ có Backdrop chụp hình và bàn Gallery đẹp mắt, một đám cưới theo Concept được chuẩn bị chỉn chu, tất cả đều được trang trí theo 1 chủ đề cụ thể, từ những chi tiết nhỏ nhất: bàn tiệc, bánh kem, rượu dùng trong nghi lễ...

Tất cả kết hơp lại thành một Concept hoàn chỉnh, giúp mọi thành viên tham dự đều được đắm chìm vào một không gian lạ mắt, đặc biệt nhất. Những xúc cảm của cô dâu chú rể cũng được đẩy lên nhiều lần trong không gian đó.

2. Phần nghi thức lễ:


Những nàng thơ trong khu vườn cổ tích
 
Vẫn là những nghi thức truyền thống nhưng tại Quinter Central, chúng tôi đã thay đổi một chút để tạo nên sự bất ngờ: Những diễn viên múa thể hiện bài múa riêng, trong phục trang thiết kế dành riêng cho từng concept. Đó sẽ là những nàng tiên nhảy múa trong khu vườn cổ tích, hay nàng tiên cá kiêu sa tung tăng giữa đại dương...


Bạn sẽ là nàng công chúa hạnh phút nhất đêm tiệc

Các nàng dâu sẽ muốn mình được đưa vào lễ đường bằng xe bí ngô cổ tích, hay xuất hiện bất ngờ sau vỏ sò? Bạn có thể tưởng tượng ra cảnh tất cả ánh mắt đều dồn về bạn - người đặc biệt nhất của lễ cưới, bao nhiêu cảm xúc cũng theo đó mà vỡ òa... Quinter đã cố gắng đưa vào những bất ngờ trong kịch bản để tạo nên điều đặc biệt.

Và không để cho bạn phải chờ đợi lâu, các concept đã sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Hãy bấm vào tên từng concept để xem video Quinter đã chuẩn bị:

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
Phòng Kinh Doanh - Hotline: +84 (0258) 351 7777
 
>