SẢNH DIAMOND

SẢNH DIAMOND

KHÔNG GIAN CƯỚI SANG TRỌNG

KHÔNG GIAN CƯỚI SANG TRỌNG
Sảnh Diamond lấy cảm hứng thiết kế từ những viên kim cương tinh xảo, đem đến một không gian sang trọng với những đường nét sắc sảo tinh tế. Điểm nhấn giúp cho sảnh tiệc cưới của Quinter được quý khách hàng yêu thích chính là không gian được thiết kế thoáng không cột, khách dự tiệc dù ngồi ở vị trí nào cũng theo dõi được trọn vẹn buổi lễ. Điều này giúp bữa tiệc trở nên thực sự ấm cúng, tất cả mọi người đều đắm chìm vào không gian lãng mạn và không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc khó quên nào của cô dâu chú rể.

HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN

Quinter Central hân hạnh là nơi diễn ra các hội nghị, sự kiện lớn trong khu vực. Tất cả các sảnh tại Quinter đều có hệ thống vách ngăn có thể thay đổi linh hoạt theo từng quy mô sự kiện khác nhau. Hệ thống màn hình LED và âm thanh ánh sáng hiện đại tạo nên hiệu ứng hoành tráng cho sự kiện. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

THÔI NÔI - SINH NHẬT

THÔI NÔI - SINH NHẬT
Quinter Central còn là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình khi tổ chức thôi nôi hay sinh nhật. Có được sự linh hoạt trong việc thay đổi kích thước sảnh nhờ vào hệ thống vách ngăn hiện đại, Quinter chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN SẢNH DIAMOND

THÔNG TIN SẢNH DIAMOND

THÔNG TIN SẢNH DIAMOND

Sảnh Diamond lấy cảm hứng từ những viên kim cương tinh xảo, đem đến một không gian sang trọng với những đường nét sắc sảo tinh tế.
  • Thiết kế không cột hiện đại
  • Hệ thống đèn trần đổi màu theo yêu cầu
  • Diện tích: 870m2
  • Sức chứa lớn nhất: 960 khách
  • Địa điểm: tầng G Quinter Central
Liện hệ đặt tiệc:
QUINTER CENTRAL NHA TRANG
86/4 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline: 02583 517 979 - 02583 599 599
 
>